24th October 2021

Tìm hiểu điềm báo của giấc mơ thấy GIƯỜNG NẰM

Ngày: 05/10/2021 Xem: 124
Nội dung bài viết

Chẳng ai mà không có một cái giường cho riêng mình, bởi nó chính là một nửa cuộc sống của con người. Bởi sau một ngày lao động vất vả thì chiếc giường chính là nơi giúp chúng ta lấy lại được sức khỏe cho cuộc sống. Vậy nếu mơ thấy cái giường thì điềm báo giấc mơ này sẽ là gì?

Người ta vẫn nói rằng, sung sướng nhất là "nệm êm chăn ấm" thế nhưng nếu không có một chiếc giường thoải mái và êm ái thì cũng khó mà có được một giấc ngủ ngon. Vậy nên vai trò của giường ngủ rất quan trọng làm nên một giấc ngủ sâu và thật ngon. 

Chính vì thế, theo các chuyên gia giải mã về giấc mơ thì giấc mơ này thường mang về những điềm báo tốt lành cho chủ mơ. Tuy nhiên cũng như các giấc mơ khác giấc mơ này cũng có những điềm báo không được may mắn cho lắm. Vậy để hiểu thêm ý nghĩa các trường hợp của giấc mơ về cái giường nằm, chúng ta cũng theo dõi giải mã giấc mơ này ngay sau đây.

A. Giấc mơ về chiếc giường mang điềm báo tốt lành

1. Giấc mơ về cái giường nói chung

Điềm báo nói chung của giấc mơ này liên quan đến sức khỏe, ý nghĩa của nó cho thấy bạn đang có một sức khỏe thật tốt, một tinh thần sung mãn và một cuộc sống rất êm ấm ổn định. Điều mà ai cũng mơ ước trong cuộc sống.

- Nếu mơ thấy cái giường rộng rãi thoải mái, dễ chịu thì điềm báo giấc mơ này ngụ ý bạn sẽ nhận được bổng lộc, phú quý.

- Nếu mơ thấy chiếc giường mới, thì điềm báo giấc mơ này cho thấy bạn sắp nhận được tin từ phương xa tới.

- Nếu mơ thấy cái giường bằng gỗ quý rất đẹp, thì giấc mơ này cho thấy sắp tới bạn sẽ được người giúp đỡ.

- Nếu mơ thấy chiếc giường bằng tre mới, thì điềm báo giấc mơ cho thấy cuộc sống gia đình bạn sẽ trở nên sung túc và may mắn trong thời gian tới.

- Nếu mơ thấy chiếc giường bằng vàng, thì đây là điềm báo sung túc tài lộc rất lớn đối với gia đình bạn.

2. Giấc mơ mình thay đổi giường

Điềm báo giấc mơ này dự báo trong thời gian tới chức vị của bạn sẽ bị thay đổi theo hướng tốt hơn. Ngoài ra, nó cũng cho thấy cuộc sống gia đình bạn sẽ ngày càng êm ấm và hạnh phúc.

- Nếu mơ thấy mình đang đưa giường mới vào nhà, thì điềm báo giấc mơ này ngụ ý mọi việc tốt đẹp trong tương lai rất gần.

- Nếu mơ thấy đang dọn dẹp giường, gấp lại chăn màn, thì giấc mơ này là điềm báo gia đình bạn sẽ được may mắn, tốt lành. Trong thời gian tới gia đình bạn sẽ được sinh con theo ý muốn.

- Nếu mơ thấy mình đang rửa sạch giường của mình, thì giấc mơ này là điềm báo gia đình bạn sẽ được may mắn, tốt lành.

3. Giấc mơ mình ngủ trên chiếc giường đẹp

Điềm báo giấc mơ cho thấy, bạn sắp được tăng lương thăng chức rất nhanh chóng trong thời gian tới.

- Nếu mơ thấy mình đang nằm trên giường, thì giấc mơ cho biết bạn đang có nhu cầu khám phá về vấn đề tình dục. 

- Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang ngủ trên chiếc giường của bạn, thì giấc mơ báo hiệu cuộc sống của bạn sẽ được hạnh phúc, yên bình và an nhàn.

- Nếu mơ thấy bạn ngủ trên chiếc giường rất êm ái và ấm áp, thì điềm báo giấc mơ cho thấy gia đình bạn rất hạnh phúc, đủ đầy.

- Nếu mơ thấy người lạ nằm trên giường, thì giấc mơ dự báo cuộc sống của bạn có nhiều cung bậc khác nhau. Nó đem lại cho bạn nhiều niềm vui, hạnh phúc. Song, đôi lúc lại mang đến cho bạn những nỗi buồn không có nguyên nhân. Bạn nên cố gắng cân bằng và điều hòa cho cuộc sống xung quanh mình.

- Nếu mơ thấy ăn sáng trên giường, thì giấc mơ này là điềm báo cuộc sống và nhu cầu của bạn sẽ được đáp ứng. Cuộc sống bạn sẽ dần ổn định như mong muốn .

4. Giấc mơ thấy gối trên giường của bạn

- Nếu mơ thấy những chiếc gối trên giường của bạn nằm kề gần nhau, thì giấc mơ này thể hiện bạn muốn hướng tới một cuộc sống nhẹ nhàng, thanh tịnh.

- Nếu mơ thấy những chiếc gối trên giường của bạn được xếp trong một gian phòng rộng rãi, nó giải mã mong ước của bạn được trở về với tuổi thơ, muốn đón nhận sự chăm sóc của mẹ hiền.

- Nếu mơ thấy những chiếc gối nhiều màu sắc trên giường của bạn, thì giấc mơ dự báo cuộc sống của bạn có nhiều cung bậc khác nhau. Nó đem lại cho bạn nhiều niềm vui, hạnh phúc. 

B. Giấc mơ về chiếc giường mang điềm báo xấu

1. Giấc mơ thấy chiếc giường cũ

Điềm báo xấu của giấc mơ này cho thấy, bạn có thể bị cách chức trong thời gian tới.

- Nếu mơ thấy chiếc giường ọp ẹp siêu vẹo, thì điều này có nghĩa gia cảnh bạn sẽ trở nên mâu thuẫn xung đột lớn trong thời gian tới.

- Nếu mơ thấy chiếc giường bằng sắt, thì điềm báo giấc mơ này cho thấy bạn sẽ gặp điều kém may mắn.

2. Giấc mơ thấy mang giường ra khỏi nhà

Điềm báo giấc mơ này cho thấy rất có thể mọi việc sắp tới sẽ khó khăn hơn rất nhiều trong thời gian tới.

- Nếu mơ thấy mình đi mua giường, thì giấc mơ này cho biết bạn cần nên sống chậm lại và thay đổi một số thói quen của mình . Ngoài ra giấc mơ đi mua giường còn cho thấy bạn đang bị áp lực trong công việc và bạn cần có thời gian để nghỉ ngơi.

- Nếu mơ thấy mình đang đi tìm một cái giường để ngủ, thì điều này cho thấy bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề tình cảm, bạn cảm thấy ức chế trong việc thể hiện khao khát tình dục. Nó cũng nhắc nhở bạn cần phải ngủ nhiều hơn.

3. Giấc mơ thấy kiến trên giường

Điềm báo giấc mơ nay cho biết sẽ có điều bất thường xảy đến với bạn và gia đình trong thời gian tới.

- Nếu mơ thấy có rệp bò trên giường của mình, thì điều này cho thấy bạn đang khó chịu về một số tình huống hay một mối quan hệ nào đó ở thực tại, bạn đang cố dồn nén những cảm xúc tiêu cực ở trong lòng mình mà không thể hiện ra.

- Nếu mơ thấy rắn bò lên giường, thì giấc mơ này cho biết bạn đang khó chịu về một số tình huống hay một mối quan hệ nào đó ở thực tại, bạn đang cố dồn nén những cảm xúc tiêu cực ở trong lòng mình mà không thể hiện.

- Nếu mơ thấy trên giường đầy rác, thì giấc mơ mang điềm báo không tốt nó cảnh báo những bí mật của bạn sẽ bị tiết lộ và bị phơi bày ra ngoài, nó cũng thể hiện một số hành vi bất cẩn trong chuyện tình dục của bạn.

- Nếu mơ thấy người chết nằm trên giường, thì giấc mơ này cảnh báo về vấn đề sức khỏe của bạn hoặc của người thân.

4. Giấc mơ mình tè dầm ra giường

Điềm báo giấc mơ này cảnh báo bạn đang thiếu kiểm soát và gặp rất nhiều lo âu trong cuộc sống của mình.

- Nếu mơ thấy mình nằm trên giường xem tivi, thì điều này có nghĩa những công việc và dự định của bạn sẽ không hoàn thành như dự kiến.

C. Những cặp số may mắn từ sổ mơ giúp bạn thay đổi vận số.

 • Mơ thấy cái giường nói chung: 23 - 85
 • Mơ thấy cái giường rất đẹp: 78
 • Mơ thấy giường có 3 chân: 17 - 92 
 • Mơ thấy giường không chiếu: 54 - 74 
 • Mơ thấy giường màu trắng: 81 - 93 
 • Mơ thấy giường màu đen: 09 - 59 
 • Mơ thấy  giường có rận: 37 - 61 
 • Mơ thấy giường có máu: 61 - 99 
 • Mơ thấy giường có người chết: 15 - 34 
 • Mơ thấy giường sập: 48 
 • Mơ thấy đi mua giường mới: 28 - 82

Lời kết

Chúng ta vừa biết ý nghĩa giấc mơ thấy cái giường nằm. Tuy nhiên, cần phải hiểu rằng, tất cả chỉ là mơ, một cuộc sống thực ngoài kia vẫn đang tiếp diễn.

Chúc mọi người sức khỏe và may mắn với những con số của giấc mơ. Chúc Việt Nam đánh bay được Covid19

**Lưu ý: thông tin chỉ mang tính tham khảo
Nguồn: Tổng hợp bởi andromeda.com.vn

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #801 - Ngày: 24/10/2021
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU

CHI TIẾT TRẬN ĐẤU ✖ Đóng