18th May 2024

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chúa Nhật ngày 26/03/2023: Bảo Bình thẳng tính, Song Ngư hài hòa

Ngày: 25/03/2023 Xem: 234
Nội dung bài viết

Chiêm tinh 12 cung hoàng đạo cho thấy, khi mà Mặt Trăng 60 độ Mặt Trời giúp bạn hôm nay có sự cân bằng hài hòa giữa cái tôi và cảm xúc.

1. Xem tử vi của Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, khi Mặt Trăng 30 độ sao Kim cho thấy sự lùi bước của bạn mang lại kết quả tích cực. Chính bạn cũng không ngờ rằng những điều tốt đẹp lại đến với mình nhiều như thế.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Sự nghiệp: Bạn có đang muốn né tránh những thay đổi trong khi đó là những thay đổi cần thiết? Nên học cách thích nghi từ sớm sẽ có lợi hơn cho bạn.

- Tình cảm: Nếu bạn vẫn còn đang độc thân và nghĩ rằng bản thân mình đã sẵn sàng cho một mối quan hệ nghiêm túc, vậy thì hãy xác định tư tưởng rằng bạn cần bước chân ra khỏi “vùng an toàn” đã.

- Tiền bạc: Bạn sẽ tham dự các vấn đề tài chính hoặc kinh doanh nhiều hơn mọi ngày. Điều này là cần thiết để giúp bạn thoát khỏi những sai lầm về tiền bạc.

Màu sắc may mắn: Xanh dương
Con số may mắn: 12, 30
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★

2. Xem tử vi của Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Luận giải tử vi:

Ngày mới này, thời gian Mặt Trăng vuông góc với sao Thổ khiến bạn có cảm giác không an tâm. Nếu nhờ ai đó giúp mình việc gì bạn cũng muốn tự mình giám sát từng chút một.

Thông tin chi tiết tốt xấu:  

- Sự nghiệp: Bạn có một trí tuệ sắc bén giúp dễ dàng nắm bắt được trọng tâm của bất kỳ vấn đề nào. Thế nên người khác trông cậy vào những phân tích sáng suốt của bạn về vấn đề và cách giải quyết.

- Tình cảm: Tình yêu đã rực rỡ hơn bao giờ hết. Hôm nay bạn sẽ có một buổi hẹn hò lãng mạn để tình cảm khăng khít, gắn bó hơn. Hội độc thân muốn tìm một người để sẻ chia sự vất vả.
 
- Sức khỏe: Việc tìm hiểu kỹ về nguyên nhân khiến bạn không được khỏe có thể sẽ đem lại nhiều ích lợi cho bạn. Bạn có thể kiểm soát nguồn năng lượng chữa lành của chính bạn vào lúc này.

Màu sắc may mắn: Xanh ngọc
Con số may mắn: 2, 14
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập:★★★★

3. Xem tử vi của Song Tử (21/5 - 21/6)

Luận giải tử vi:

Ngày này, khi Mặt Trăng ở vị trí Song Tử khiến bạn thỏa mong muốn về cuộc sống năng động. Bạn được là chính mình mà không bị bất cứ ai đánh giá đúng hay sai.

Thông tin chi tiết tốt xấu: 

- Sự nghiệp: Bạn đang khá phân vân với những lựa chọn trong công việc của mình, đây là một dấu hiệu tốt để bạn có được hướng đi đúng đắn hơn, tìm được cơ hội tốt hơn cho bản thân.
 
- Tình cảm: Ngày thích hợp cho những cuộc hẹn hò thú vị. Hãy sửa soạn vẻ ngoài cho phù hợp và hẹn hò với người ấy. Bạn sẽ tìm được rất nhiều niềm vui.
 
- Tiền bạc: Có lời mời đi đám cưới trong thời gian gần đây, tiền thì ít nhưng đi đám thì nhiều đến nỗi muốn nghèo luôn. Có vẻ như thời gian này bạn phải mua sắm tằn tiện hơn trước khá nhiều.

Màu sắc may mắn: Đỏ đất
Con số may mắn: 4, 56
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★★

4. Xem tử vi của Cự Giải (22/6 - 22/7)

Luận giải tử vi:

Ngày hôm nay, lúc Mặt Trăng 45 độ sao Mộc khuyên bạn đừng cố gắng nắm giữ những suy nghĩ cũ kỹ đang kéo lùi bản thân trong suốt thời gian qua. Hơn nữa, bạn nên hành động thay vì ngồi đó phỏng đoán mọi việc.

Thông tin chi tiết tốt xấu: 

- Sự nghiệp: Đừng tự giới hạn bản thân bằng mục tiêu quá nhỏ bé. Bạn hãy phân tích từ những suy nghĩ của bạn xem bạn đang muốn gì? Bạn cần làm gì để đạt được chúng? Hãy tin rằng bạn có thể làm được, và bắt tay vào những gì bạn cần làm thôi.

- Tình cảm: Có thể người yêu đang cố “kiểm soát” bạn và việc này rất không tốt, vì trong tình yêu đích thực mọi cặp đôi phải luôn dành cho nhau đủ không gian riêng.
 
- Tiền bạc: Bạn đã nỗ lực trong một thời gian dài và thành quả của ngày hôm nay chính là công sức và trí tuệ của bạn. Bạn sẽ cảm thấy rất tự hào về những gì mình đã có và mình đã làm được trong thời gian qua.

Màu sắc may mắn: Đen nhung
Con số may mắn: 18, 24
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★
Công việc/học tập: ★★★★

5. Xem tử vi của Sư Tử (23/7 - 22/8)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, thời điểm mà Mặt Trăng vuông góc với sao Thổ chỉ ra rằng cung hoàng đạo Sư Tử có sự bất an, hoài nghi với bất cứ điều gì diễn ra ngày hôm nay. Có khi nó lại xuất phát từ việc bạn thiếu tự tin về bản thân đấy nhé.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Sự nghiệp: Bạn nói chuyện rõ ràng và thẳng thắn và luôn có uy lực. Cách đánh giá của bạn chắc chắn và không bị ảnh hưởng bởi cảm xúc. 
 
- Tình cảm: Đào hoa ghé thăm mang lại cho bạn nhiều niềm vui trong chuyện tình cảm. Bạn đã có quyền hi vọng về một tương lai tươi sáng hơn cho mình.
 
- Tiền bạc: Đừng lãng phí số tiền mà bạn khó khăn lắm mới kiếm được. Nhớ rằng không mua nếu đó chỉ là để gây ấn tượng với bạn bè cùng trang lứa.

Màu sắc may mắn: Be
Con số may mắn: 15, 66
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★★

6. Xem tử vi của Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, khi Mặt Trăng 60 độ Mặt Trời cho thấy bạn có năng lượng tích cực và dồi dào, nhờ thế mà nhiều người yêu mến, quý trọng bạn.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Sự nghiệp: Một thời điểm tốt lành cho bất kỳ dự án nào đòi hỏi sự bền bỉ và khả năng chịu đựng trong công việc. Mọi người đều coi trọng sự cố gắng của bạn, họ rất thích tiếp cận với bạn để tìm được cảm hứng.
 
- Tình cảm: Bạn cũng phải biết tự tạo ra cơ hội cho những mối quan hệ tốt đẹp tới với mình. Hãy nhớ rằng tình yêu đích thực không rơi từ trên trời xuống bao giờ.
 
- Tiền bạc: Hãy thử cho đi một ít số tiền bạn đang có bằng một trái tim rộng mở, ngay cả khi số tiền đó chỉ đáng vài nghìn lẻ. Niềm vui nà sẽ tái tạo lại cảm giác an toàn tài chính trong bạn. 

Màu sắc may mắn: Xanh lá mạ
Con số may mắn: 13, 26
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★★

7. Xem tử vi của Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Luận giải tử vi:

Ngày này, vào lúc Mặt Trăng 45 độ sao Mộc khiến bạn có thể có hiểu lầm với một người bạn từng thân thiết. Thay vì đổ lỗi thì bạn nên bình tâm lại, cho mình một không gian riêng để bình tĩnh.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Sự nghiệp: Bạn đam mê dự án mới mà bạn đang phải đối mặt. Bạn háo hức đảm nhận những trách nhiệm mới. Tuy nhiên, nếu bạn không bắt tay vào bất cứ điều gì mới, bạn sẽ hơi thất vọng vì sự thiếu tiến bộ này.

- Tình cảm: Nếu hiện tại bạn đang trong một mối quan hệ đã tình cảm gắn kết, vậy thì mối quan hệ này dường như sẽ trở nên tươi sáng hơn, sâu đậm hơn và thỏa mãn hơn.
 
- Sức khỏe: Có những tin tức tương đối tốt về sức khỏe, nhưng bạn có thể được khuyên nên nghĩ chậm lại một chút. Hãy làm theo lời khuyên này. 

Màu sắc may mắn: Hồng
Con số may mắn: 9, 82
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★★

8. Xem tử vi của Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Luận giải tử vi:

Ngày mới này, vào lúc Mặt Trăng vuông góc khuyên bạn phải khắc phục tính thiếu tự tin. Vượt qua được cảm giác này thì bạn mới mong bản thân trưởng thành hơn.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Sự nghiệp: Bạn sẽ hoàn tất được nhiều việc đến nỗi khiến cho những người ngang hàng với bạn trở nên thật kém cỏi. Đó chủ yếu là vấn đề của họ, nhưng đừng khó chịu về điều đó.
 
- Tình cảm: Tình cảm không diễn ra như ý. Bạn tiếp tục thấy mình bị cuốn vào những mối quan tâm của người khác và các vấn đề trong mối quan hệ.
 
- Sức khỏe: Có người đang cố kìm hãm bạn cũng như gây phương hại đến sức khỏe bạn bằng những cách không đem lại ích lợi gì. Hãy thận trọng và cân nhắc kỹ trước khi áp dụng một biện pháp nào đó.

Màu sắc may mắn: Đỏ tươi
Con số may mắn: 10, 37
Mức độ may mắn: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★★
Công việc/học tập: ★★★★

9. Xem tử vi của Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, lúc Mặt Trăng 45 độ sao Mộc đưa bạn bước sang giai đoạn khác của cảm xúc. Có thể bạn không vui với những gì đang diễn ra quanh mình nhưng bạn đã hiểu cách để đối mặt với thực tế.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Sự nghiệp: Bạn cư xử không khéo léo và khiếm nhã, khó chịu nếu ai đó làm sai. Điều này đang ảnh hưởng rất nhiều tới mối quan hệ của bạn với mọi người.
 
- Sức khỏe: Dấu hiệu sức khỏe không tốt đẻ nhắc nhở bạn buông bỏ những thói quen sai lầm và dễ gây tổn thương bản thân để có thể tiến về phía trước.
 
- Tiền bạc: Sự kiên trì của bạn sẽ được đền đáp, nó sẽ cho bạn một cơ hợi tốt hơn để thực hiện những ý muốn đã ấp ủ. Bạn cần lên một kế hoạch du lịch, đi dã ngoại đặc biệt với người yêu trong thời gian tới nha.

Màu sắc may mắn: Xám
Con số may mắn: 5, 17
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★
Công việc/học tp: ★★★★

10. Xem tử vi của Ma Kết (22/12 - 19/1)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, khi Mặt Trăng 30 độ sao Kim nhắc nhở bạn tránh xa những cám dỗ, những thứ tốt đẹp trước mắt cũng ẩn chứa những rủi ro nhất định mà bạn không lường trước được.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Sự nghiệp: Nếu cần, bạn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của các mối quan hệ xung quanh khi đang gặp bế tắc. Liên hệ với bạn bè, cộng sự nếu bạn cần trợ giúp để hoàn thành công việc nhanh hơn hoặc hiệu quả hơn.
 
- Tiền bạc: Bạn đang có một số cảm giác bối rối, lo lắng về chuyện tiền bạc và đang cố tiết kiệm từng đồng. Cảm giác này hoàn toàn có thể hiểu được, chúng nhắc nhở bạn phải thận trọng hơn với tiền của mình.
 
- Sức khỏe: Thiền định và suy ngẫm quanh các chủ đề về sự tự do và thư giãn chính là một liều thuốc hữu hiệu ở thời điểm này.

Màu sắc may mắn: Xanh da trời
Con số may mắn: 20, 45
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★
Công việc/học tập: ★★★★

11. Xem tử vi của Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, thời gian Mặt Trăng ở vị trí Song Tử khuyên Bảo Bình đừng đưa ra lời nhận xét quá thẳng thắn, sự khéo léo sẽ giúp bạn “ghi điểm” trong mắt người khác đấy.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Sự nghiệp: Có vẻ như bạn đang làm điều gì đó mà bạn không thích chỉ vì công việc đó đem lại nguồn thu để bạn đủ trang trải cuộc sống. Đôi khi bạn phải đảm bảo cuộc sống trước khi muốn mơ mộng điều gì đó quá xa xôi.
 
- Tình cảm: Nếu bạn đang tìm kiếm tình yêu, thì nó sẽ có thể đến nhanh hơn mong đợi của bạn nhưng bạn phải giữ liên lạc với người vốn sẵn sàng mở cửa trái tim để đón bạn.
 
- Tiền bạc: Bạn có thể loại trừ nỗi lo ngại thái quá về tiền bạc không cần thiết bằng cách tâm niệm rằng dù sao đi nữa thì bạn vẫn có điều kiện tài chính tốt hơn nhiều người khác. 

Màu sắc may mắn: Vàng nhạt
Con số may mắn: 7, 59
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★
Công việc/học tập: ★★★★

12. Xem tử vi của Song Ngư (19/2 - 20/3)

Luận giải tử vi:

Hôm nay, vào lúc Mặt Trăng 60 độ Mặt Trời giúp bạn hôm nay có sự cân bằng hài hòa giữa cái tôi và cảm xúc. Bạn giải tỏa được lo lắng và suy nghĩ tích cực hơn về mọi việc đang diễn ra trong cuộc sống của mình.

Thông tin chi tiết tốt xấu:

- Sự nghiệp: Có thể bạn đang mong đợi những người khác tuân theo quan điểm của bản thân. Với chính bạn, mọi cảm giác đều là không thích đáng và thiếu logic.
 
- Tình cảm: Trong chuyện tình cảm, bạn lãng mạn và đầy đam mê. Ngư sẽ là một người tình tuyệt vời, vừa dịu dàng vừa cuồng nhiệt, miễn là đối phương biết cách xoa dịu những thất thường trong cảm xúc của bạn.
 
- Tiền bạc: Tái đầu tư sẽ là lựa chọn tốt hơn cho khoản tiền mà bạn đang nắm giữ. Hãy tiếp tục làm những gì bạn đang làm. Chia sẻ sự sung túc của bạn theo bất kỳ cách nào bạn có thể.

Màu sắc may mắn: Trắng
Con số may mắn: 20, 39
Mức độ may mắn: ★★★
Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★
Công việc/học tập: ★★★★

Chúc ngày mới thật nhiều sức khỏe và những điều may lành nhất! 

**Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm niệm. 
Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #1199 - Ngày: 16/05/2024
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU