18th May 2024

Bói tướng đầu năm: Năm mới thấy 4 dấu hiệu này trên cơ thể chứng tỏ Thần Tài đợi cửa, gia chủ may mắn cả năm

Ngày: 31/01/2022 Xem: 826
Nội dung bài viết

Những ngày đầu năm mới này, nếu bạn thấy cơ thể mình có 1 trong 4 dấu hiệu dưới đây chứng tỏ trong thời gian sắp tới bạn sẽ nhận được nhiều tài lộc, tình duyên viên mãn.

Cùng nhau tìm hiểu những thay đổi cơ thể bản thân có thể là dấu hiệu đổi đời của bạn trong những ngày đầu năm mới này ngay sau đây.

1. Vầng trán đột nhiên sáng sủa

Một ngày khi bạn đột nhiên thấy trên trán của mình sáng sủa, bóng đẹp, trán bằng phẳng thì có nghĩa là người này khoảng thời gian sắp tới bạn sẽ gặp nhiều may mắn, niềm vui trong cuộc sống.

Ngược lại, nếu đột nhiên trán của bạn trở nên u tối, không có màu sáng bóng nữa thì cần phải thận trọng, có thể sức khỏe của bạn gặp trục trặc hoặc đường tài vận công danh đang có người cản trở.

2. Ấn đường đột nhiên sáng bừng

Trên khuôn mặt của một con người thì khu vực ấn đường là bộ phận vô cùng quan trọng. Nếu như bạn thấy ấn đường đột nhiên tăm tối hoặc có vết sẹo, mụn đỏ nổi lên thì đây là điềm xui. Nhưng nếu bạn thấy rằng ấn đường đột nhiên sáng bừng lên thì đó là dấu hiệu may mắn.

Ấn đường sáng lên sẽ là quý tướng. Nhiều người vẫn hay có câu "Ấn Đường đầy đặn, không giàu thì sang". Trong thời gian sắp tới, cuộc sống của những người này sẽ vô cùng may mắn, làm việc gì cũng dễ dàng thành công, hạnh phúc hơn người.

3. Ánh mắt long lộ sự vui vẻ

Khi bạn thấy đôi mắt của mình đột nhiên long lanh sáng lên, thì đó chish là môt điềm mang tới sự may mắn cho bạn. Trong thời gian tới trong nhà bạn có thể đón hỷ tín ghé thăm. Một người nếu may mắn sở hữu đôi mắt lòng đen, lòng trắng rõ ràng, mắt sáng, có thần thái thì đó chính là dấu hiệu của điềm lành, báo hiệu bạn có thể sắp gặp chuyện vui, nhất là trong chuyện tình duyên, con cái.

Ngược lại, nếu bạn thấy ánh mắt của mình đột nhiên xuất hiện sự mệt mỏi, nhiều tơ máu thì đó là biểu hiện cơ thể đang mệt mỏi, trạng thái sức khỏe không tốt. Lúc này bạn nên xem xét lại thời gian biểu của mình và nhanh chóng thay đổi lại lịch sinh hoạt làm sao cho phù hợp.

4. Cánh mũi nảy nở, mặt bừng sáng

Trong phong thủy và nhân tướng học mũi là cung Tài Bạch tượng trưng cho tiền tài của mỗi con người. Chính vì vậy, nếu đầu mũi chuyển màu tươi sáng hai cánh mũi đột nhiên nảy nở, đầy đặn hơn thì đây chính là điềm báo may mắn sắp tới với bạn. Trong thời gian tới, bạn có thể sẽ được thăng quan tiến chức, tăng lương tăng bổng. Hoặc có thể bạn sẽ đầu tư làm ăn trúng mánh lớn thu về một khoản lợi nhuận đáng kể.

Ngược lại, nếu như mũi của đột nhiên có sắc tối, trên mặt cũng u ám thì cần phải lưu ý bởi có thể bạn sẽ bị kẻ tiểu nhân ngáng trở, con đường phía trước nhiều điều trắc trở, cần phải có bạn bè giúp đỡ mới qua được cơn nguy khốn.

6. Hai má ửng hồng, ánh mắt rạng rỡ

Trong nhân tướng học thì má là bộ phận có thể đoán biết vận trình sắp tới của một người. Nếu lúc nào má cũng hồng hào, sáng bóng thì đó là người sắp có chuyện tốt, may mắn sắp tới, muốn cản cũng không được. Bản mệnh làm gì cũng thuận, cuộc sống đủ đầy.

Ngược lại, phần má không có màu sắc gì, sắc da khô héo, tựa như phủ lên một màu xám xịt thì người đó gần đây nhiều chuyện trắc trở, làm việc mệt mỏi cực nhọc nhưng không đạt được kết quả như mong muốn.

7. Bàn tay xuất hiện gò mộc tinh

Gò Mộc tinh là phần ở gốc trỏ nổi rõ, màu sắc hồng hào hoặc đỏ. Nếu trên bàn tay bạn xuất hiện dấu hiệu này có nghĩa tài vận sắp tới với bạn rồi. Bạn có quý nhân tài trợ, công việc thuận lợi, kiếm tiền dễ hơn bao giờ hết.

Phần lớn những người xuất hiện gò Mộc tinh trên bàn tay đầy đặn không những có tiền tài mà còn có quyền thế vững chắc cả cuộc đời chẳng lo tới cơm áo gạo tiền bao giờ.

8. Bàn tay xuất hiện gò Thái dương

Trong phong thủy, gò Thái dương nằm ở gốc ngón áp út có dấu chữ thập tức là sắp gặp chuyện đại phú đại quý. Nếu một người có dấu hiệu này ở bàn tay thì chắc chắn sẽ làm quan lớn. Trong thời gian tới nếu như bạn có đầu tư làm ăn kinh doanh cũng sẽ nhận về nhiều khoản lợi nhuận lớn. Nếu bạn là người làm công ăn lương thì cũng sẽ có cơ hội thăng chức, tăng lương, hoặc nhận về những khoản thưởng hậu hĩnh cho những năm tháng cống hiến không mệt mỏi trước đó. 

Chúc tất cả một năm mới khang an thịnh vượng, vạn sự như ý nguyện!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #1199 - Ngày: 16/05/2024
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU